ถ้าชอบเว็บนี้ คลิกแบนเนอร์เยอะๆ ด้วยจ้า ^-^

กลิ่นฝนฤดูหนาว 1 – 27 จบ

กลิ่นไอฝนคละคลุ้งลอยละล่องขึ้นมาแตะปลายจมูก เจ้าของลมหายใจสม่ำเสมอสูดเอาความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเข้าไปเต็มปอด ว่ากันว่าไอดินกลิ่นฝนเช่นนี้มักจะตามมาหลังฝนตกหนัก และท้องฟ้าเริ่มฉายความสดใสอีกครั้ง อีกนัยหนึ่งนั้นเป็นสัญญาณเตือนให้มนุษย์เราเตรียมตัวรับมือกับความเปียกปอนที่กำลังจะเคลื่อนตัวมาเยือน ทว่ากลิ่นกรุ่นที่ร่างหนึ่งกำลังสัมผัสได้ ณ ยามนี้ กลับมาพร้อมบรรยากาศแห้งเหือดหนาวจับจิต ไร้เม็ดฝนเย็นชื่นใจ ไม่ว่าจะก่อนหน้า หรือวินาทีต่อไป หยาดน้ำก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยดเม็ดลงมาชโลมร่างกายคนที่อยากพบเจอฤดูฝนจะขาดใจ หยาดฝนแห้งเหือด กลิ่นฝนหอมกรุ่นพวกนั้นเป็นเพียงแค่สิ่งลวง หลอกล่อให้เขาดีใจ “ผมได้กลิ่น ได้กลิ่นหอมเย็นชื่นใจของมัน… เชื่อผมสิว่าฝนกำลังจะตก” “คุณก็รู้ดีอยู่แล้วว่านี่มันฤดูหนาว

Read more

Y เสพรักอสุรา (18+)

“ผะ ผม…จะตาย” คนตัวโตรู้ แต่จำต้องเดินหน้าต่อ หากให้หยุดทำตอนนี้เขาก็คงขาดใจเช่นกัน ธรรศขยับตัวเข้าออกอย่างเนิบช้าทีละนิดๆ แต่ในตอนนั้นอันน์หน้าเสีย ริมฝีปากอวบอิ่มสั่นระริก น้ำตาไหลอาบแก้ม และร้องครางด้วยความเจ็บปวด “ผม ยังไม่พร้อม ผะ…ผมขอโทษ” ธรรศสงสารอันน์จับใจ แต่เขาต้องสอนให้คนน่ารักเรียนรู้เรื่องนี้ เพราะหลังความเจ็บปวดทั้งคู่จะมีความสุขร่วมกัน “แกอยู่นิ่งๆ เดี๋ยวฉันจะช่วยเอง” ธรรศว่าจบก็ก้มลงจูบปากอันน์ จูบอย่างดูดดื่มและร้องขอให้คนน่ารักเปิดปากส่งปลายลิ้นเย้าหยอกกัน

Read more

จอมนางเคียงหทัย ดวงใจปฏิพัทธ์ เล่ม 1-2 จบ

ไม่มีกำแพงใดกั้นควันไฟได้ฉันใด ก็ไม่มีอุปสรรคใดขวางนางจากการแทะโลมบุรุษรูปงามได้ฉันนั้น ลัลลินี ที่ยุ่งวุ่นวายอยู่กับงานจนโสดสนิท ต้องเสียชีวิตเพราะถูกรถเมล์เฉี่ยวชน วิญญาณได้ไปเข้าร่างของ จวงอวี้หลิน บุตรสาวของราชครูด้วยหน้าตาสุดแสนจะ ‘ธรรมดา’ นั้นช่างเป็นอุปสรรค ในเมื่อได้ชีวิตใหม่มา ทั้งที นางย่อมต้องหาสามีเป็นอันดับแรก เอ๊ย! นางแค่ต้องการใช้ชีวิตดีๆ และหาแม่ทัพมาเป็นสามีสักคน ภารกิจที่ดูเหมือนจะไม่ยุ่งยากกลับลำบากยิ่ง เมื่อแม่ทัพที่หมายปองกลับมีข่าวลือว่ามีคนรู้ใจแล้ว แต่นั่นยังไม่ร้ายเท่าคนคนนั้นกลับเป็นบุรุษหาใช่สตรีไม่ ท่านอะครเสนาบดีไป๋เพ่ยจวิน…

Read more

จอมนางเคียงหทัย ดวงใจจักรพรรดิ เล่ม 1-2 จบ

เว่ยมี่อิง ได้รับพระราชทานนามว่า ‘ซูหนี่ว์’ สื่อถึงหญิงสาวที่เลอโฉม นางรักอิสระและสันโดษ ไม่ปรารถนาจะแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกับใคร ทว่าชะตาชักพาให้ต้องก้าวเข้าสู่วังวนแห่งการแย่งชิงอำนาจโดยมิอาจขัดขืนอย่างวังหลวง นางจึงแสร้งล้มป่วยและปล่อยข่าวลือว่าเสียโฉมจนถูกลืมเลือน ด้วยความที่คิดว่าไม่มีใครสนใจแล้วจึงเผลอแสดงรูปโฉมแท้จริง แรกพบ หย่งจื้อฮ่องเต้ ถึงกับตกตะลึงในความงดงาม และเริ่มสงสัยในตัวตนที่แท้จริงของนาง แต่ทุกสิ่งล้วนไม่เป็นดังใจหวัง แม้จะวางหมากล่อให้นางอับจน ทว่าก็หลุดรอดไปได้ด้วยท่าทีที่โง่งมเสียทุกครา เช่นนั้นก็ได้แต่มัดนางไว้ข้างกายจนเขามิอาจขาดนางได้แม้เพียงเสี้ยววินาที แม้ยังไม่รัก แม้ยังไม่ได้หัวใจ แต่ได้เพียงตัวก็ยังดี

Read more

(ํYuri) สะดุดรัก ตอนที่ 1 – 38 จบ

จะเป็นอย่างไรเมื่อคนที่ขี้กลัวกับคนที่พร้อมจะปกป้องต้องมาอยู่ด้วยกัน “ฉันกลัวนิคะ ฮึก พวกเขาบอกว่าจะทำให้ฉันอยู่ไม่สู้ตาย ถ้าเข้าใกล้คุณ” “ไม่เป็นไร ฉันอยู่ข้างเธอเสมอ ฉันจะปกป้องเธอเอง” เธอกอดปลอบฉันจนฉันหลับไป

Read more

คุณหมอมือใหม่ในต่างโลก ตอนที่ 1 – 27

เมื่ออยู่ๆ สุริยา นายแพทย์หนุ่มอนาคตไกล ได้ตายไปโดยไม่รู้ตัว หลับตื่นมาอีกทีก็อยู่ ในร่างของคุณชายเล็ก ตระกูลหรง หรงเว่ยหลง ที่ได้ชื่อว่าเป็นขยะของตระกูล ทั้งที่เกิดจากฮูหยินใหญ่ เมื่อฮูหยินใหญ่สิ้นใจ ก็ถูกพ่อแท้ๆขับไล่ออกจากตระกูล พร้อมบ่าวรับใช้ประจำตัว

Read more

(yuri) beautiful phobia เธอทำให้ฉันเพ้อ ตอนที่ 1 – 24 จบ

“มันเป็นยังไงกันคะ ไหนบอกอาการคุณหมอหน่อยซิ” “อาการ อาการคือใครหรอ ดาวรู้จักไหม อ๋อ ดาวรู้จักแล้ว เมื่อคืนเคยเจอ แต่วันนี้ สงสัยไม่ได้เจอกันเลยว่า ไม่รู้จักแล้ว” “นี่กวนคุณหมอ หรือว่าไม่เข้าใจจริงๆ คะ น้องดาว” “เนี่ยๆ พูดกี่ทีก็ไม่รู้จักจำ เค้าไม่ได้ชื่อน้องดาว เค้าชื่อว่า ร้อยดาว

Read more

การุณยฆาต ตอนที่ 1 – 30 + ตอนพิเศษ จบ

ในฐานะผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ถ้าคุณคือผู้บริสุทธิ์…ผมจะคบกับคุณ แต่ถ้าคุณเป็นฆาตกร…ผมจะเป็นคนจับคุณใส่กุญแจมือด้วยตัวของผมเอง

Read more