ถ้าชอบเว็บนี้ คลิกแบนเนอร์เยอะๆ ด้วยจ้า ^-^

กลิ่นฝนฤดูหนาว 1 – 2

กลิ่นไอฝนคละคลุ้งลอยละล่องขึ้นมาแตะปลายจมูก เจ้าของลมหายใจสม่ำเสมอสูดเอาความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเข้าไปเต็มปอด ว่ากันว่าไอดินกลิ่นฝนเช่นนี้มักจะตามมาหลังฝนตกหนัก และท้องฟ้าเริ่มฉายความสดใสอีกครั้ง อีกนัยหนึ่งนั้นเป็นสัญญาณเตือนให้มนุษย์เราเตรียมตัวรับมือกับความเปียกปอนที่กำลังจะเคลื่อนตัวมาเยือน ทว่ากลิ่นกรุ่นที่ร่างหนึ่งกำลังสัมผัสได้ ณ ยามนี้ กลับมาพร้อมบรรยากาศแห้งเหือดหนาวจับจิต ไร้เม็ดฝนเย็นชื่นใจ ไม่ว่าจะก่อนหน้า หรือวินาทีต่อไป หยาดน้ำก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยดเม็ดลงมาชโลมร่างกายคนที่อยากพบเจอฤดูฝนจะขาดใจ หยาดฝนแห้งเหือด กลิ่นฝนหอมกรุ่นพวกนั้นเป็นเพียงแค่สิ่งลวง หลอกล่อให้เขาดีใจ “ผมได้กลิ่น ได้กลิ่นหอมเย็นชื่นใจของมัน… เชื่อผมสิว่าฝนกำลังจะตก” “คุณก็รู้ดีอยู่แล้วว่านี่มันฤดูหนาว

Read more

(ํYuri) สะดุดรัก ตอนที่ 1 – 38 จบ

จะเป็นอย่างไรเมื่อคนที่ขี้กลัวกับคนที่พร้อมจะปกป้องต้องมาอยู่ด้วยกัน “ฉันกลัวนิคะ ฮึก พวกเขาบอกว่าจะทำให้ฉันอยู่ไม่สู้ตาย ถ้าเข้าใกล้คุณ” “ไม่เป็นไร ฉันอยู่ข้างเธอเสมอ ฉันจะปกป้องเธอเอง” เธอกอดปลอบฉันจนฉันหลับไป

Read more

คุณหมอมือใหม่ในต่างโลก ตอนที่ 1 – 27

เมื่ออยู่ๆ สุริยา นายแพทย์หนุ่มอนาคตไกล ได้ตายไปโดยไม่รู้ตัว หลับตื่นมาอีกทีก็อยู่ ในร่างของคุณชายเล็ก ตระกูลหรง หรงเว่ยหลง ที่ได้ชื่อว่าเป็นขยะของตระกูล ทั้งที่เกิดจากฮูหยินใหญ่ เมื่อฮูหยินใหญ่สิ้นใจ ก็ถูกพ่อแท้ๆขับไล่ออกจากตระกูล พร้อมบ่าวรับใช้ประจำตัว

Read more

(yuri) beautiful phobia เธอทำให้ฉันเพ้อ ตอนที่ 1 – 24 จบ

“มันเป็นยังไงกันคะ ไหนบอกอาการคุณหมอหน่อยซิ” “อาการ อาการคือใครหรอ ดาวรู้จักไหม อ๋อ ดาวรู้จักแล้ว เมื่อคืนเคยเจอ แต่วันนี้ สงสัยไม่ได้เจอกันเลยว่า ไม่รู้จักแล้ว” “นี่กวนคุณหมอ หรือว่าไม่เข้าใจจริงๆ คะ น้องดาว” “เนี่ยๆ พูดกี่ทีก็ไม่รู้จักจำ เค้าไม่ได้ชื่อน้องดาว เค้าชื่อว่า ร้อยดาว

Read more

การุณยฆาต ตอนที่ 1 – 30 + ตอนพิเศษ จบ

ในฐานะผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ถ้าคุณคือผู้บริสุทธิ์…ผมจะคบกับคุณ แต่ถ้าคุณเป็นฆาตกร…ผมจะเป็นคนจับคุณใส่กุญแจมือด้วยตัวของผมเอง

Read more

Limited Online โลกนี้มันมีจำกัด เล่ม 1 – 9 (จบ)

“เคออส” จอมยุทธ์หนุ่ม วัย 16 ปี บนดาวซารัง ได้รับบาดเจ็บสาหัสเพราะฝืนต่อสู้กับเหล่ามารยุทธ์ เพื่อช่วยหญิงสาวที่เป็นเพื่อนในวัยเด็ก ผลจากการใช้ยาเร่งชีวิตเก้าฟ้าเพื่อเสริมพลังในการต่อสู้ ทำให้เขาต้องหลับใหลไปนานกว่าสองปีเพื่อรักษาตัวในแคปซูล เมื่อคลื่นสมองกลับเข้าสู่สภาวะปกติ เคออสถูกโปรแกรมพาเข้าสู่เกมออนไลน์ที่ชื่อ ลิมิเต็ดออนไลน์ ซึ่งมีกฎอยู่เพียงไม่กี่ข้อหนึ่งในนั้นคือหากล็อกเอาต์ออกจากเกมเมื่อไรจะถือว่าคนนั้นแพ้แต่ถ้าชนะจะได้รับรางวัลก้อนโต ซึ่งหนึ่งในรางวัลดังกล่าวคือเพื่อนสาวในวัยเด็กทั้งสี่คนของเขา ทำให้ชายหนุ่มต้องหาทางเป็นผู้ชนะเพื่อช่วยเหลือพวกเธอทว่าเหตุผลหลักที่เขาเข้ามาเล่นเกมยังมีอีกอย่างหนึ่งนั่นคือหากเขาชนะพ่อของเขาจะบอกสาเหตุที่ไล่ตนเองออกจากสำนัก

Read more

(18+) น้องสาว(สุดที่รัก)

“เธอคือน้องสาวนอกไส้ ที่เขาอยากดูแลทั้งตัวและหัวใจไปชั่วชีวิต” ราเมศวร สิงหวิวัฒน์ วัย 33 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อ ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แม้จะไม่ใช่คนเลวแต่เขาก็ร้ายและเป็นอันตรายกับเยื่อ พรหมจรรย์ วริศรา ประภาสรสิริ วัย 18 ปี เด็กมัธยมปลาย ที่โชคร้ายสูญเสียญาติผู้ใหญ่ไปตลอดกาล เธอน่ารัก สดใส

Read more

Element Online Phase 1.1-5.2 (จบ)

ในช่วงเบต้าเทสต์ (ทดลองเล่น) ของเกม E.O. ได้มีกลุ่มผู้เล่นสี่คนที่ขึ้นชื่อว่าเป็น เทพอสูร เพราะเก่งกาจกว่าผู้เล่นทั่วไป และสามารถเคลียร์เกม ฆ่าบอสตัวสุดท้ายได้ แต่เมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นทั้งสี่คนกลับหายตัวไป หนึ่งปีหลังจากนั้น เด็กหนุ่มนาม กันต์ รับปาก (แลกกับค่าขนม) พี่สาวที่เป็นโปรแกรมเมอร์คนหนึ่งของเกม E.O. ว่าจะเข้าไปเล่นเกมนี้เพื่อช่วยหา bug

Read more

โคแก่แพ้รัก เล่มเดียวจบ 18+

ผู้เขียน เวณิตา ทอฝัน เรื่องย่อ ถ้าเธอเป็นหญ้าอ่อน เขาก็ยอมเป็นโคแก่ กรรณณาราและชัชรินทร์ต้องแต่งงานกันแต่ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันและไม่อยากแต่งงานกันจึงวางแผนให้ชัชรินทร์หนีงานแต่งงานไปแต่เมื่อถึงวันแต่งงานเจ้าเพื่อนตัว ดีดันทิ้งเจ้าบ่าวตัวแทนไว้ให้แถมยังเป็นอาของเขาอย่างชนะชลพ่อเลี้ยงหนุ่มวัย38ปีที่เป็นไม้เบื่อไม้เบากับกรรณณารามาแต่งงานแทนนี่สิ แล้วเธอกับเขาจะประคับประคองชีวิตคู่ไปรอดมั้ยเนี้ย

Read more