(18+) น้องสาว(สุดที่รัก)

“เธอคือน้องสาวนอกไส้ ที่เขาอยากดูแลทั้งตัวและหัวใจไปชั่วชีวิต” ราเมศวร สิงหวิวัฒน์ วัย 33 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อ ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แม้จะไม่ใช่คนเลวแต่เขาก็ร้ายและเป็นอันตรายกับเยื่อ พรหมจรรย์ วริศรา ประภาสรสิริ วัย 18 ปี เด็กมัธยมปลาย ที่โชคร้ายสูญเสียญาติผู้ใหญ่ไปตลอดกาล เธอน่ารัก สดใส

Read more

การุณยฆาต ตอนที่ 1 – 13

ในฐานะผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ถ้าคุณคือผู้บริสุทธิ์…ผมจะคบกับคุณ แต่ถ้าคุณเป็นฆาตกร…ผมจะเป็นคนจับคุณใส่กุญแจมือด้วยตัวของผมเอง

Read more

Element Online Phase 1.1-5.2 (จบ)

ในช่วงเบต้าเทสต์ (ทดลองเล่น) ของเกม E.O. ได้มีกลุ่มผู้เล่นสี่คนที่ขึ้นชื่อว่าเป็น เทพอสูร เพราะเก่งกาจกว่าผู้เล่นทั่วไป และสามารถเคลียร์เกม ฆ่าบอสตัวสุดท้ายได้ แต่เมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นทั้งสี่คนกลับหายตัวไป หนึ่งปีหลังจากนั้น เด็กหนุ่มนาม กันต์ รับปาก (แลกกับค่าขนม) พี่สาวที่เป็นโปรแกรมเมอร์คนหนึ่งของเกม E.O. ว่าจะเข้าไปเล่นเกมนี้เพื่อช่วยหา bug

Read more

โคแก่แพ้รัก เล่มเดียวจบ 18+

ผู้เขียน เวณิตา ทอฝัน เรื่องย่อ ถ้าเธอเป็นหญ้าอ่อน เขาก็ยอมเป็นโคแก่ กรรณณาราและชัชรินทร์ต้องแต่งงานกันแต่ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันและไม่อยากแต่งงานกันจึงวางแผนให้ชัชรินทร์หนีงานแต่งงานไปแต่เมื่อถึงวันแต่งงานเจ้าเพื่อนตัว ดีดันทิ้งเจ้าบ่าวตัวแทนไว้ให้แถมยังเป็นอาของเขาอย่างชนะชลพ่อเลี้ยงหนุ่มวัย38ปีที่เป็นไม้เบื่อไม้เบากับกรรณณารามาแต่งงานแทนนี่สิ แล้วเธอกับเขาจะประคับประคองชีวิตคู่ไปรอดมั้ยเนี้ย

Read more

Pride Online สงครามออนไลน์อลเวง 3 ภาค 15 เล่ม(จบ)

เรื่องย่อ เรื่องราวของเกมออนไลน์ที่ชื่อว่า “ไพรด์ ออนไลน์ ” เกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไปทั่วทุกมุมโลก โดยมีตัวดำเนินเรื่องคือ “วิศนะ” ที่เล่นเกมแสนจะไม่ได้เรื่อง เขาเริ่มต้นเข้าไปเล่นเกมด้วยเหตุผลแสนปัญญาอ่อน นั่นก็คือ กะจะไปแอบดูคนที่ตัวเองแอบชอบและคอยกันท่าชาวบ้าน แต่ด้วยความที่ไม่เคยเล่นเกมอะไรมาก่อน บวกกับความสมองเบาส่วนตัวทำให้ช่วงแรก เล่นเกมแบบผิดๆ ถูกๆ จนกระทั่งมาเจอกับ “เมษา” สาวน้อยที่มีความฉลาดและเจ้าเล่ห์นิดๆ ที่ชวนเขาให้ไปเล่นเกมด้วยกัน

Read more

ซาตานเรียกรัก

พ่อฮันนี่เป็นใคร! เด็กหญิงตัวน้อยเฝ้าถามแม่หลายครั้งหลายครา แต่ไม่เคยได้คำตอบ จนวันนี้…เธอได้รู้ว่าพ่อเป็นชาวอิตาลี อะฮ้า…เธอจะตามพ่อบุญธรรมไปอิตาลีเพื่อปฏิบัติการต ามหาพ่อตัวจริง! วิกตอเรียมักโดนเพื่อนล้อเสมอ แม้ยามที่ได้เพื่อนสนิทของแม่รับบทเป็นพ่อ แต่หน้าตาที่บอกเชื้อชาติอย่างชัดเจน ทำให้พ่อกลายเป็นปมด้อย พิกุล ไม่เคยบอกลูกสาวว่าพ่อคือใคร เพราะอดีตอันแสนรวดร้าวที่พยายามฝังกลบ จนวันหนึ่งพ่อก็กลายเป็นกำแพงขวางกั้นเธอกับลูก และเรื่องทุกอย่างก็เริ่มต้น… พิกุลจำใจอนุญาตให้ลูกสาวตามเพื่อนสนิทของเธอไปอิตาล ี โดยไม่รู้ว่าอดีตที่เธอพยายามวิ่งหนีกำลังย้อนกลับมา ไล่ตามเธอ

Read more

โซ่พิศวาส

ผู้แ่ต่ง            โรสิตา  เรื่องย่อ ทันทีที่ พราวนภางค์ ตกลงรับจ้างเป็นแม่อุ้มบุญให้กับเขา ภวันภพ ก็ตั้งใจแล้วว่าจะพันธนาการทั้งร่างกายและหัวใจของเธ อด้วย “โซ่แห่งความพิศวาส” ที่ไม่อาจตัดขาดชั่วนิรันดร์ “ผมต้องการให้คุณอุ้มท้องลูกให้ผม” พราวนภางค์นั่งตัวชา แววตาตกตะลึงขณะมองชายหนุ่มตรงหน้า ทั้งงุนงงปนตกใจกับข้อเสนอแสนแปลกประหลาดที่เขายื่นใ

Read more

ภารกิจรัก สายลับป่วนออนไลน์ 23 เล่มจบ

เมื่อสายลับอวกาศในศตวรรษที่ 35 ว่างจากภารกิจกู้โลก ได้ย่างเหยียบเข้าไปในโลกของเกมออนไลน์ที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน หากเทียบกับผู้เล่นคนอื่นแล้ว เขาก็เป็นเพียงแค่ผู้เล่นใหม่ที่ไม่ประสีประสา มาช่วยลุ้นกันว่าฝีมืออันเก่งกาจและไหวพริบที่มี จะช่วยให้เขาปฏิบัติภารกิจในเกมสำเร็จไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่

Read more

วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง

วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง (3 เล่ม) ด้วยความที่มีชีวิตดีเกินในโลกยุคปัจจุบัน เทพโชคชะตาจึงส่ง ‘เขา’ ย้อนเวลากลับไปยังโลกอีกมิติหนึ่งคล้ายภพจีนโบราณ ซึ่งตัวเขาในมิตินั้นใกล้สิ้นกำลังใจจะมีชีวิตอยู่ เพราะชีวิตของ ‘นาง’ พบเจอเเต่ชะตากรรมโหดร้ายเเละเจ็บปวด เดี๋ยวนะ…นางเหรอ!? เล่ม 1 : http://yasinews.xyz/vsCjoCB เล่ม 2 : http://yasinews.xyz/CbND8G

Read more