การุณยฆาต ตอนที่ 1 – 13

ในฐานะผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ถ้าคุณคือผู้บริสุทธิ์…ผมจะคบกับคุณ แต่ถ้าคุณเป็นฆาตกร…ผมจะเป็นคนจับคุณใส่กุญแจมือด้วยตัวของผมเอง

Read more

รักไร้เงื่อนไข ตอนที่ 1- 18

แอริส นักเวทย์อัจฉริยะรุ่นใหม่ กำลังทดลองเวทย์ที่คิดขึ้นเองอยู่ดีๆ ก็มีหลุมดำดูดเขาเข้าไป โผล่มาอีกทีถึงได้รู้ว่าตัวเองมาอยู่ในร่างคนอื่น ในโลกที่ไม่มีเวทย์มนต์ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชายรักชาย ใครไม่ชอบกรุณากดออกได้ค่ะ ความรักรูปแบบใหม่ ของนักเวทย์หนุ่มที่ไม่เคยสัมผัส มาร่วมให้กำลังใจกับแอริสได้เลยค่ะ

Read more

ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่ม 1 – 3

โจวอวิ่นเซิ่ง เป็นแฮกเกอร์ระดับแนวหน้าในโลกอนาคต แต่แล้วในวันหนึ่งเขาถูกดึงเข้าสู่หลุมดำแห่งกาลเวลา ที่ควบคุมโดย “จู่เสิน” ในห้วงแห่งกาลเขาถูกวางตัวให้รับบทบาทเป็นฝ่ายตัวร้าย ที่มักจะทำเรื่องผิดพลาดและต้องพ่ายแพ้ในที่สุด วนเวียนอยู่เช่นนี้ไม่มีที่สิ้นสุด จนกระทั่งเขาหาหนทางที่จะชำระแค้นได้ นั่นคือ ทำตัวเองให้เป็นไวรัส ก่อกวนระบบระเบียบที่ควรเป็นไป เขาสร้างห้องแห่งดวงดาวขึ้นเป็นที่พัก เมื่อได้รับมอบหมายภารกิจ ก็ออกไปและพลิกบทบาทที่ควรจะเป็น และตามหาคนรักไปพร้อมกัน

Read more

CATCH! คว้าใจไว้ลุ้นรัก 2 เล่มจบ

อยู่ๆ วันหนึ่ง ‘ยุนมยองจุน’ อาจารย์พละอดีตนักเบสบอลตัวเอซของทีมก็ฝันถึงเรื่องลามกกับ ‘ซอจีอู’ อาจารย์ประจำชั้นมัธยมปลายปีสามที่เขาไม่เคยคุยด้วยเลย แต่หลังจากคืนนั้นก็มีเรื่องให้เขาต้องมาพบกับจีอูอยู่บ่อยครั้งจึงได้รู้จักอีกฝ่ายมากขึ้น ทว่าเจอกันทีไร มยองจุนก็นึกถึงแต่จีอูในความฝันของตัวเอง… “อาจารย์บอกว่าบ้านอยู่ไกลใช่ไหมครับ” “ครับ? อ๋อ…ใช่ครับ ค่อนข้างไกล” “ถ้างั้นก็นอนบ้านผมเถอะครับ” แล้วเขาจะห้ามใจตัวเองยังไงไหว!

Read more

กระต่ายน้อยคนดีพี่ไม่ไหวแล้วครับ Y

หมาป่าที่จะหล่อและแซ่บกว่าชรัณคนนี้ หาทั่วทั้งเมืองก็ไม่มีทางเจอหรอกครับ และบังเอิญตอนนี้มีกระต่ายตัวหนึ่งล่อตาล่อใจ ใสซื่อชวนให้ขยี้เหมือนบั้นท้ายน่าบีบ ใช้เวลาเป็นปีในการเข้าไปตีซี้หมายรวบหัวรวบหางแล้วกินไม่ให้เหลือแม้แต่กระดูก แต่ไม่รู้ทำไม เมื่อทั้งล่าทั้งล่ามเจ้ากระต่ายน้อยน่าเคี้ยวดูนุ่ม นิ่มไปทั้งตัว กลับกลายเป็นตัวเอง ที่ถูกล่ามกับเตียง! ชรัณขอยืนยัน ผมเป็นรุกนะครับ!

Read more

ขนมหวานสานรัก Y

เพราะความตะกละแท้ๆ ทำให้เขาต้องดั้งด้นมาฝึกงานที่กรุงเทพฯ จุดประสงค์ที่แท้จริงก็เพื่อตามหาบล็อคเกอร์รีวิวร้า นขนมที่เขาแอบปลื้มต่างหาก! ลำพังการใช้ชีวิตในเมืองหลวงยังแสนยากลำบาก ชีวิตนักศึกษาฝึกงานยังต้องมาเผชิญกับเจ้านายจอมโหด ‘คุณหรรษกร’ นั่นอีก งานนี้ถ้าไม่ได้ขนมมายัดปากให้หายเครียด อย่ามาเรียกไอ้ตุลย์คนนี้เลย

Read more

เคียงใจใต้บัลลังก์

ผู้เขียน Lu Guang (ลวี่กวง) ผู้แปล ศีตกาล เว่ยฉือซู่ต้องปวดเศียรกับอนุชาที่ถูกส่งมอบมาให้เสด็จแม่ของเขาเลี้ยงดูยิ่งนัก แต่ถึงกระนั้นเขาก็จะไม่ยอมให้ใครรังแกเว่ยฉือช่าน เพราะการรังแกเว่ยฉือช่านคือความสำราญที่เขาครอบครองได้แต่เพียงผู้เดียว ทว่ากลับกลายเป็น…เว่ยฉือช่านคิดว่าเขาดีต่อตนเองนักจึงทำตัวติดเขาดังเงาตามตัว ทำให้เขาเริ่มคุ้นชินกับการมีเจ้านี่อยู่เคียงใกล้…หลังจากเดินทางไปแก้ปัญหาอุทกภัยที่ต่างเมืองหลายปี เขาเห็นเว่ยฉือช่านเดินทางมารับตนกลับยังเมืองหลวงก็รู้สึกปรีดียิ่งราวกับได้พบพานคนรัก แต่เมื่อได้ยินว่าเว่ยฉือช่านกับสตรีซึ่งรู้จักกันมาแต่วัยเยาว์จะเสกสมรสกัน หัวใจของเขากลับขมขื่นทุกข์ระทมหนักหนา เขามิอาจอดรนทนไหวจึงอาศัยยามเมามาย…จุมพิตอนุชา! สวรรค์! เหตุใดเขาจึงหวั่นไหวกับน้องชายเช่นนี้ ความสัมพันธ์เยี่ยงนี้จะเป็นไปได้อย่างไร ดูท่าคงทำได้แต่เพียงรักษาระยะห่าง ทว่าเจ้าโง่นี่มิได้เข้าใจความขมขื่นของเขาแม้แต่น้อย

Read more

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1,2 Yaoi

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1, 2 Yaoi 16 ปีก่อน ยุทธภพถูกแบ่งแยกเป็นห้าส่วนได้แก่ ตระกูลหลันแห่งกูซู ตระกูลเจียงแห่งยวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเวินแห่งฉีซาน และตระกูลจินแห่งหลันหลิง ห้าตระกูลควบคุมยุทธภพด้วยกัน และเมื่อตระกูลเวินอาละวาด ประชาชนเดือดร้อนหาความสงบสุขไม่ได้ เหล่าเซียนเทพจึงต้องออกมาผดุงคุณธรรม ปฏิบัติการรวมพลังต่อต้านตระกูลเวิน “เว่ยอู๋เซี่ยน” ผู้ที่ได้รับการขนานนามความสำเร็จในการล้มล้างตระกูลเวิน

Read more

แดนเหนือคือคนแปลกหน้า(Yเล่มเดียวจบ)

 เพื่อนของแฟนเก่า – แฟนเก่าของเพื่อน ก็แค่สนุกๆกันไงล่ะ – ความสัมพันธ์คืนเดียว รักข้างเดียว – เซกซ์เฟรน แดนเหนือ – อินทัด … เล่มเดียวจบ : http://exe.io/FtJMKoy9 , https://stfly.io/nkeOTsH3

Read more

THAT SMILE- #ยิ้มหวานของหมอ(Yเล่มเดียวจบ)

ผมรักร้านกาแฟในเช้าวันเสาร์ ไม่ใช่เพราะเสพติดกาแฟ ไม่ใช่เพราะเสพติดไลฟ์สไตล์ แต่ผมเสพติดรอยยิ้มเจิดจ้าของใครคนหนึ่ง…ที่มานั่งในร้านกาแฟทุกวันเสาร์เหมือนกัน ผมได้แต่แอบมองเขาอยู่ห่างๆ แอบประทับรอยยิ้มของเขาไว้ในใจ จนกระทั่งวันนี้ที่อยู่ๆ โชคก็เข้าข้าง เพราะทั้งร้านไม่มีเก้าอี้ตัวไหนว่าง ยกเว้นตัวที่อยู่ตรงข้ามผม โว้ยยยย ผมจะจีบเขาด้วยวิธีไหนดีเนี่ย ผมเก่งทุกเรื่องแหละครับ ยกเว้นเรื่องของคนคนนี้ มีใครเปิดคอร์สสอนวิชาจีบผู้ชายยิ้มสวยบ้างมั้ย… ผมจะรีบไปสมัครด่วนเลย เล่มเดียวจบ : http://exe.io/nT0H ,

Read more