ถ้าชอบเว็บนี้ คลิกแบนเนอร์เยอะๆ ด้วยจ้า ^-^

(Y 18+)Stalking อาจารย์ของผมเป็นสตอล์กเกอร์ ตอนที่ 1 – 22

ในช่วงมิดเทอมจู่ๆอาจารย์เคมีคนเก่าก็ลาคลอด ทำให้ผมต้องเรียนกับครูเคมีคนใหม่ที่ชื่อว่า’โดมินิค ใบหน้าหล่อๆของเขาสามารถซื้อใจนักเรียนหลายๆคนไปได้อย่างง่ายดาย เอาง่ายๆคือนักเรียนหญิงทั้งโรงเรียนตกหลุดรักเขากันไปหมด แต่ผมไม่ชอบแววตาที่เขามองมาที่ผมเลยสักนิด ทั้งอึดอัด น่าขนลุกไปหมด. สิ่งน่าบังเอิญที่สุดก็คือหลังจากเลิกเรียนจู่ๆผมก็ได้รับข้อความแปลกๆจากเบอร์ที่ไม่รู้จักเชิงเป็นพวกโรคจิต แต่ใครจะไปรู้ล่ะครับว่าไอ้ข้อความนั่นจะเปลี่ยนแปลงชีวิตวัยรุ่นธรรมดาๆของผมให้มันยุ่งยากมากกว่าเดิม.

Read more

ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่ม 1 – 5

โจวอวิ่นเซิ่ง เป็นแฮกเกอร์ระดับแนวหน้าในโลกอนาคต แต่แล้วในวันหนึ่งเขาถูกดึงเข้าสู่หลุมดำแห่งกาลเวลา ที่ควบคุมโดย “จู่เสิน” ในห้วงแห่งกาลเขาถูกวางตัวให้รับบทบาทเป็นฝ่ายตัวร้าย ที่มักจะทำเรื่องผิดพลาดและต้องพ่ายแพ้ในที่สุด วนเวียนอยู่เช่นนี้ไม่มีที่สิ้นสุด จนกระทั่งเขาหาหนทางที่จะชำระแค้นได้ นั่นคือ ทำตัวเองให้เป็นไวรัส ก่อกวนระบบระเบียบที่ควรเป็นไป เขาสร้างห้องแห่งดวงดาวขึ้นเป็นที่พัก เมื่อได้รับมอบหมายภารกิจ ก็ออกไปและพลิกบทบาทที่ควรจะเป็น และตามหาคนรักไปพร้อมกัน

Read more

กลิ่นฝนฤดูหนาว 1 – 27 จบ

กลิ่นไอฝนคละคลุ้งลอยละล่องขึ้นมาแตะปลายจมูก เจ้าของลมหายใจสม่ำเสมอสูดเอาความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเข้าไปเต็มปอด ว่ากันว่าไอดินกลิ่นฝนเช่นนี้มักจะตามมาหลังฝนตกหนัก และท้องฟ้าเริ่มฉายความสดใสอีกครั้ง อีกนัยหนึ่งนั้นเป็นสัญญาณเตือนให้มนุษย์เราเตรียมตัวรับมือกับความเปียกปอนที่กำลังจะเคลื่อนตัวมาเยือน ทว่ากลิ่นกรุ่นที่ร่างหนึ่งกำลังสัมผัสได้ ณ ยามนี้ กลับมาพร้อมบรรยากาศแห้งเหือดหนาวจับจิต ไร้เม็ดฝนเย็นชื่นใจ ไม่ว่าจะก่อนหน้า หรือวินาทีต่อไป หยาดน้ำก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยดเม็ดลงมาชโลมร่างกายคนที่อยากพบเจอฤดูฝนจะขาดใจ หยาดฝนแห้งเหือด กลิ่นฝนหอมกรุ่นพวกนั้นเป็นเพียงแค่สิ่งลวง หลอกล่อให้เขาดีใจ “ผมได้กลิ่น ได้กลิ่นหอมเย็นชื่นใจของมัน… เชื่อผมสิว่าฝนกำลังจะตก” “คุณก็รู้ดีอยู่แล้วว่านี่มันฤดูหนาว

Read more

(Y)Big god, Your wife went offline! ท่านเทพ, ภรรยาท่านออฟไลน์! 18+

…หนุ่มน้อยต้วนอวี้จุนได้รับความช่วยเหลือจากท่านเทพ มือเก่งฉกาจในเกมออนไลน์ และตกหลุมรักจนเก็บมาฝันถึงอย่างวาบหวาม จนกระทั่งมีโอกาสได้พบตัวจริงของท่านเทพ ผู้ซึ่งตัวจริงก็หล่อเหล่าบุคลิกดีตรงสเปคของต้วนอวี้จุนเสียเหลือเกิน…

Read more

Y ดวงใจในจันทรา

ทั่วทั้งยุทธภพ ไม่มีผู้ใดไม่รู้จัก “พรรควิหกเพลิง” และที่มีชื่อเสียงลือลั่นยิ่งกว่าคือสี่คุณชายสกุลเฉินผู้โดดเด่นแห่งพรรควิหคเพลิงนั้นเอง “เฉินหย่งเล่อ” คุณชายใหญ่ผู้มีวรยุทธ์สูงส่ง จิตสังหารท่วมท้น สูงใหญ่ยิ่งหว่ากำแพง แข็งแกรงยิ่งกว่าก้อนหิน นิสัยดุร้ายดุจพยัคฆ์ มีข่าวลือว่าเขากินเนื้ออิสตรีที่เข้ามาพัวพัน หากเหตุใดเมื่อพบกับ “ร่างบอบบาง” ราวกับกิ่งหลิวต้องลมในหอคณิกา เขาจึงรู้สึกหวั่นไหวโดยไร้เหตุผล แม้จะรู้ความจริงในภายหลังว่าเจ้าของดวงตาคู่งามไร้เดียงสานั้นหาใช่ดรุณีน้อยไม่ แต่หัวใจที่ไม่เคยหวั่นไหวกลับดูเหมือนไม่เชื่อฟังเหมือนเคย แต่… หนทางเดียวที่ทำได้คือตัดใจให้เด็ดขาด เพราะนอกจากอีกฝ่ายจะเป็น

Read more

Y เสพรักอสุรา (18+)

“ผะ ผม…จะตาย” คนตัวโตรู้ แต่จำต้องเดินหน้าต่อ หากให้หยุดทำตอนนี้เขาก็คงขาดใจเช่นกัน ธรรศขยับตัวเข้าออกอย่างเนิบช้าทีละนิดๆ แต่ในตอนนั้นอันน์หน้าเสีย ริมฝีปากอวบอิ่มสั่นระริก น้ำตาไหลอาบแก้ม และร้องครางด้วยความเจ็บปวด “ผม ยังไม่พร้อม ผะ…ผมขอโทษ” ธรรศสงสารอันน์จับใจ แต่เขาต้องสอนให้คนน่ารักเรียนรู้เรื่องนี้ เพราะหลังความเจ็บปวดทั้งคู่จะมีความสุขร่วมกัน “แกอยู่นิ่งๆ เดี๋ยวฉันจะช่วยเอง” ธรรศว่าจบก็ก้มลงจูบปากอันน์ จูบอย่างดูดดื่มและร้องขอให้คนน่ารักเปิดปากส่งปลายลิ้นเย้าหยอกกัน

Read more

(ํYuri) สะดุดรัก ตอนที่ 1 – 38 จบ

จะเป็นอย่างไรเมื่อคนที่ขี้กลัวกับคนที่พร้อมจะปกป้องต้องมาอยู่ด้วยกัน “ฉันกลัวนิคะ ฮึก พวกเขาบอกว่าจะทำให้ฉันอยู่ไม่สู้ตาย ถ้าเข้าใกล้คุณ” “ไม่เป็นไร ฉันอยู่ข้างเธอเสมอ ฉันจะปกป้องเธอเอง” เธอกอดปลอบฉันจนฉันหลับไป

Read more

คุณหมอมือใหม่ในต่างโลก ตอนที่ 1 – 27

เมื่ออยู่ๆ สุริยา นายแพทย์หนุ่มอนาคตไกล ได้ตายไปโดยไม่รู้ตัว หลับตื่นมาอีกทีก็อยู่ ในร่างของคุณชายเล็ก ตระกูลหรง หรงเว่ยหลง ที่ได้ชื่อว่าเป็นขยะของตระกูล ทั้งที่เกิดจากฮูหยินใหญ่ เมื่อฮูหยินใหญ่สิ้นใจ ก็ถูกพ่อแท้ๆขับไล่ออกจากตระกูล พร้อมบ่าวรับใช้ประจำตัว

Read more