ถ้าชอบเว็บนี้ คลิกแบนเนอร์เยอะๆ ด้วยจ้า ^-^

กลิ่นฝนฤดูหนาว 1 – 2

กลิ่นไอฝนคละคลุ้งลอยละล่องขึ้นมาแตะปลายจมูก เจ้าของลมหายใจสม่ำเสมอสูดเอาความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเข้าไปเต็มปอด ว่ากันว่าไอดินกลิ่นฝนเช่นนี้มักจะตามมาหลังฝนตกหนัก และท้องฟ้าเริ่มฉายความสดใสอีกครั้ง อีกนัยหนึ่งนั้นเป็นสัญญาณเตือนให้มนุษย์เราเตรียมตัวรับมือกับความเปียกปอนที่กำลังจะเคลื่อนตัวมาเยือน ทว่ากลิ่นกรุ่นที่ร่างหนึ่งกำลังสัมผัสได้ ณ ยามนี้ กลับมาพร้อมบรรยากาศแห้งเหือดหนาวจับจิต ไร้เม็ดฝนเย็นชื่นใจ ไม่ว่าจะก่อนหน้า หรือวินาทีต่อไป หยาดน้ำก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยดเม็ดลงมาชโลมร่างกายคนที่อยากพบเจอฤดูฝนจะขาดใจ หยาดฝนแห้งเหือด กลิ่นฝนหอมกรุ่นพวกนั้นเป็นเพียงแค่สิ่งลวง หลอกล่อให้เขาดีใจ “ผมได้กลิ่น ได้กลิ่นหอมเย็นชื่นใจของมัน… เชื่อผมสิว่าฝนกำลังจะตก” “คุณก็รู้ดีอยู่แล้วว่านี่มันฤดูหนาว

Read more

(ํYuri) สะดุดรัก ตอนที่ 1 – 38 จบ

จะเป็นอย่างไรเมื่อคนที่ขี้กลัวกับคนที่พร้อมจะปกป้องต้องมาอยู่ด้วยกัน “ฉันกลัวนิคะ ฮึก พวกเขาบอกว่าจะทำให้ฉันอยู่ไม่สู้ตาย ถ้าเข้าใกล้คุณ” “ไม่เป็นไร ฉันอยู่ข้างเธอเสมอ ฉันจะปกป้องเธอเอง” เธอกอดปลอบฉันจนฉันหลับไป

Read more

คุณหมอมือใหม่ในต่างโลก ตอนที่ 1 – 27

เมื่ออยู่ๆ สุริยา นายแพทย์หนุ่มอนาคตไกล ได้ตายไปโดยไม่รู้ตัว หลับตื่นมาอีกทีก็อยู่ ในร่างของคุณชายเล็ก ตระกูลหรง หรงเว่ยหลง ที่ได้ชื่อว่าเป็นขยะของตระกูล ทั้งที่เกิดจากฮูหยินใหญ่ เมื่อฮูหยินใหญ่สิ้นใจ ก็ถูกพ่อแท้ๆขับไล่ออกจากตระกูล พร้อมบ่าวรับใช้ประจำตัว

Read more

หลง – Match made in heaven(Y)18+

จะเป็นอย่างไร เมื่อชายอกสามศอกคนหนึ่งต้องถูกชายทั้งแท่งอีกคนตามจีบ เพราะหลงใหลในบทบาทการแสดงของ “ลู่เหยาซู” ดาราหางแถวตกกระป๋องจอมสร้างภาพ “ถังเสี่ยว” หนุ่มวิศวะเครื่องกลผู้ชื่นชอบการเขียนบทละครเป็นชีวิตจิตใจ แฟนคลับหนึ่งเดียวคนนี้ จึงเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันของอีกฝ่ายแบบ เนียนๆ จากรำคาญก็กลายเป็นคิดถึงและรอคอยที่จะได้เจอ ทำทุกอย่างเพื่อให้อีกฝ่ายรุกหนักขึ้น อยากได้ยินคำว่ารัก อยาก… เอ๊ะ! นี่ใครกำลังจีบใครกันแน่ แล้วทำไมฝ่ายตั้งรับอย่างลู่เหยาซู จึงต้องร้อนรนขนาดนี้?

Read more

(yuri) beautiful phobia เธอทำให้ฉันเพ้อ ตอนที่ 1 – 24 จบ

“มันเป็นยังไงกันคะ ไหนบอกอาการคุณหมอหน่อยซิ” “อาการ อาการคือใครหรอ ดาวรู้จักไหม อ๋อ ดาวรู้จักแล้ว เมื่อคืนเคยเจอ แต่วันนี้ สงสัยไม่ได้เจอกันเลยว่า ไม่รู้จักแล้ว” “นี่กวนคุณหมอ หรือว่าไม่เข้าใจจริงๆ คะ น้องดาว” “เนี่ยๆ พูดกี่ทีก็ไม่รู้จักจำ เค้าไม่ได้ชื่อน้องดาว เค้าชื่อว่า ร้อยดาว

Read more

การุณยฆาต ตอนที่ 1 – 30 + ตอนพิเศษ จบ

ในฐานะผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ถ้าคุณคือผู้บริสุทธิ์…ผมจะคบกับคุณ แต่ถ้าคุณเป็นฆาตกร…ผมจะเป็นคนจับคุณใส่กุญแจมือด้วยตัวของผมเอง

Read more

ขนมหวานสานรัก Y

เพราะความตะกละแท้ๆ ทำให้เขาต้องดั้งด้นมาฝึกงานที่กรุงเทพฯ จุดประสงค์ที่แท้จริงก็เพื่อตามหาบล็อคเกอร์รีวิวร้า นขนมที่เขาแอบปลื้มต่างหาก! ลำพังการใช้ชีวิตในเมืองหลวงยังแสนยากลำบาก ชีวิตนักศึกษาฝึกงานยังต้องมาเผชิญกับเจ้านายจอมโหด ‘คุณหรรษกร’ นั่นอีก งานนี้ถ้าไม่ได้ขนมมายัดปากให้หายเครียด อย่ามาเรียกไอ้ตุลย์คนนี้เลย

Read more

รักไร้เงื่อนไข ตอนที่ 1- 25

แอริส นักเวทย์อัจฉริยะรุ่นใหม่ กำลังทดลองเวทย์ที่คิดขึ้นเองอยู่ดีๆ ก็มีหลุมดำดูดเขาเข้าไป โผล่มาอีกทีถึงได้รู้ว่าตัวเองมาอยู่ในร่างคนอื่น ในโลกที่ไม่มีเวทย์มนต์ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชายรักชาย ใครไม่ชอบกรุณากดออกได้ค่ะ ความรักรูปแบบใหม่ ของนักเวทย์หนุ่มที่ไม่เคยสัมผัส มาร่วมให้กำลังใจกับแอริสได้เลยค่ะ

Read more

องค์ชายอัปลักษณ์(Y) 4 เล่มจบ

คนเรานั้น ต่อให้เก่งกาจสักแค่ไหน ก็ยังต่อกรกับภัยธรรมชาติไม่ได้อยู่ดี ในระหว่างที่บิดาตัดสินใจไปเป็นโจรปล้นชิงทรัพย์สินของคนอื่น จางผิงยอมละทิ้งความฝันที่จะเป็นยอดฝีมืออันดับหนึ่งในแผ่นดิน เข้าวังไปเป็นขันทีเพื่อหาเงินให้ครอบครัว เป็นองค์ชายแท้ๆ ทำไมถึงผอมจนหนังหุ้มกระดูกได้นะ? …นี่คือความประทับใจแรกที่จางผิงมีต่อหวางฝู่เจี๋ย เขามององค์ชายที่ยอมคุกเข่าให้ขันทีกระจอกงอกง่อย อีกทั้งรอยแผลน้อยใหญ่ที่อยู่บนตัวฝ่ายนั้น แล้วให้โกรธจนตาแดงก่ำ ก็แค่เกิดมาอัปลักษณ์ ดูประหลาดกว่าคนอื่นนิดเดียวเท่านั้นไม่ใช่หรือ? คนอัปลักษณ์ไม่ใช่คนหรือไร? หึ เขาตัดสินใจแล้ว เขาจะเลี้ยงดูหวงฝู่เจี๋ยในวังหลวงแห่งนี้ ให้เด็กน้อยเติบโตขึ้นมาเป็นยอดฝีมืออันดับสองในแผ่นดินให้จงได้! สายตาที่คนคนนั้นมองเขาฉายแววตกตะลึง…ไม่ใช่หวาดกลัว

Read more