ถ้าชอบเว็บนี้ คลิกแบนเนอร์เยอะๆ ด้วยจ้า ^-^

เห้ย อย่ายิง! นี่เพื่อนเอง – Stop, Friendly Fire 1 – 15

จักรวรรดิได้กลับกลายเป็นดินแดนแห่งความตายเนื่องจากการร่ายคาถาผิดไป พระเจ้าได้เรียกวีรบุรุษจากโลกนับไม่ถ้วนมาชำระล้างจักรวรรดิและฝังความหวังใหม่ ลีชินวูซึ่งเป็นมนุษย์ธรรมดาบนโลกก็ถูกเรียกตัวเช่นกัน ในฐานะที่เป็นอันเดธ

Read more

A Monster Who Levels Up 1-174 จบ

“นี่คือเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กลายเป็นมอนสเตอร์ที่สามารถพัฒนาความสามารถได้” “นี่คือเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ชื่อ คิมแซจิน ซึ่งจู่ๆวันหนึ่งเขาก็ตื่นขึ้นมาแล้วกลายร่างเป็นมอนสเตอร์โดยไม่รู้สาเหตุ” มาติดตามคิมแซจิน และการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายของเขาเพื่อให้ได้ กลับกลายมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง ตลอดเวลาที่เขาเติบโตขึ้นในฐานะมอนสเตอร์ที่มีความสามารถหลากหลาย ซึ่งมันค่อนข้างที่จะ . . . . ซับซ้อนเกินกว่าที่จะอธิบายได้

Read more

Legendary Moonlight Sculptor เล่ม 1 – 34

เรื่องย่อ ชายผู้ซึ่งถูกโลกแห่งนี้ทอดทิ้ง ชายผู้ซึ่งมีหนี้สินมหาศาล ชายผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของ ”เทพเจ้า สงคราม” จากเกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง “คอนทิเนนท์ ออฟ เมจิค” เมื่อถึงเวลาที่ต้องอำลาจากเกม นี้ไป เขาได้ทำการประมูลขายตัวละครที่เปรียบเสมือนตำนานที่ยังมีชีวิตของเขา การประมูลเป็นไปอย่าง ดุเดือดและเขาสามารถขายในได้ในราคาสูงถึง 3.1 พันล้านวอน ความยินดีในทรัพย์สินจำนวนมหาศาล ของเค้ากลับอยู่ได้เพียงชั่วข้ามคืนเมื่อเงินทั้งหมดถูกกลุ่มเจ้าหนี้หน้าเลือดเอาไปเกือบทั้งหมด แต่เขา

Read more

เทหน้าตัก เพราะรักเธอ 2 เล่มจบ + (ตอนพิเศษ)

จะทำอย่างไรเมื่อ ‘คังแจโอ’ บรรณาธิการหนุ่มไฟแรงต้องมาดูแลนักเขียนสาว ‘จองฮันกยอล’ ผู้มีข่าวอื้อฉาวกับคนดูแลต้นฉบับของเธอนับไม่ถ้วน พอมาได้มาเจอตัวจริง ภาพลักษณ์ของเธอช่างแตกต่างจากที่เขาเคยได้ยินมาอย่างสิ้นเชิง แจโอตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัว แต่สาวเจ้ากลับไม่ยอมเปิดหัวใจให้เพราะปมรักในอดีต แล้วบรรณาธิการหนุ่มจะทำอย่างไรกับรักครั้งนี้… เขาจะคว้าหัวใจของเธอเอาไว้ได้หรือไม่…. —

Read more

สงครามดาบอักขระเวท Children of the Rune เล่ม 1 และ 2

ผู้เขียน Jun Min-hee (ชอน มินฮี) ผู้แปล มุกจันทรา หนังสือที่เขย่าวงการวรรณกรรมเอเชีย ยอดขายกว่า 1,000,000 เล่ม จากปลายปากกาของ ชอน มินฮี เจ้าของฉายา The Great Fantasy Writer รับประกันคุณภาพโดย

Read more

CATCH! คว้าใจไว้ลุ้นรัก 2 เล่มจบ

อยู่ๆ วันหนึ่ง ‘ยุนมยองจุน’ อาจารย์พละอดีตนักเบสบอลตัวเอซของทีมก็ฝันถึงเรื่องลามกกับ ‘ซอจีอู’ อาจารย์ประจำชั้นมัธยมปลายปีสามที่เขาไม่เคยคุยด้วยเลย แต่หลังจากคืนนั้นก็มีเรื่องให้เขาต้องมาพบกับจีอูอยู่บ่อยครั้งจึงได้รู้จักอีกฝ่ายมากขึ้น ทว่าเจอกันทีไร มยองจุนก็นึกถึงแต่จีอูในความฝันของตัวเอง… “อาจารย์บอกว่าบ้านอยู่ไกลใช่ไหมครับ” “ครับ? อ๋อ…ใช่ครับ ค่อนข้างไกล” “ถ้างั้นก็นอนบ้านผมเถอะครับ” แล้วเขาจะห้ามใจตัวเองยังไงไหว!

Read more

Everyone Else is a Returnee – โดดเดี่ยว 1000 ปี 1 – 162

เรื่องย่อ ถูกทิ้งจากการเข้าค่ายในมัธยมต้น ถูกทิ้งจากการเข้าท่องเที่ยวในมัธยมปลาย ในท้ายที่สุดแล้วฉันก็กลายมาเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแล้วยังไงล่ะ? ฉันก็ยังถูกมนุษยชาติทิ้งเอาไว้อีกงั้นหรอ?

Read more

The Novel’s Extra 1-209

เมื่อตื่นขึ้นมา คิม ฮาจิน พบว่าตัวเองอยู่ในโลกที่ดูคุ้นเคยแต่กลับอยู่ในร่างกายที่ไม่ใช่ตัวเอง เป็นโลกและเนื้อเรื่องที่เขาสร้างขึ้นเองแต่มันยังไม่เสร็จดี เขากลับกลายเป็นตัวประกอบตัวหนึ่งในนิยายที่ตนเขียน ซึ่งเป็นตัวละครที่ไม่ได้มีแม้แต่ส่วนเติมเต็มกับเนื้อเรื่อง ซึ่งปมเดียวที่จะทำให้เขาหลบหนีออกไปได้ก็คือการใช้ชีวิตตัวละครให้ดำเนินไปตามเนื้อเรื่องหลัก อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็พบว่าโลกของนิยายแตกต่างออกไปจากที่เขาเขียนขึ้นมาอย่างสิ้นเชิง

Read more