หมอศัลย์ยอดอัจฉริยะ (เล่มเดียวจบ)

“ผมอยากเปลี่ยนหน้าภรรยาให้เหมือนหน้าภรรยาเก่าที่ตายไปแล้ว” คือคำขอประหลาดๆ ของนิไคโด โชโซ ประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลของญี่ปุ่น ซึ่งเข้าพบ ทาคายูกิ ฮิอิรางิ ศัลยแพทย์ตกแต่งอัจฉริยะจอมเต๊ะจุ๊ยผู้เปลี่ยนใบหน้าคนได้อย่างแนบเนียนไร้ร่องรอยและยอมทำทุกอย่างตามความพึงพอใจขอแค่เงินถึง ซึ่งวิสัญญีแพทย์สาวคู่ใจ อาซึกะ รับไม่ได้เลยกับเรื่องนี้ แม้จะหมั่นไส้ศัลยแพทย์หนุ่มจอมเก๊กทุกอณู แต่ก็อดทึ่งไม่ได้ในความสามารถอันไร้ที่ติของเขา ทาคายูกิรับคนไข้จำนวนน้อยมากด้วยราคาแพงระยับ ที่น่าแปลกคือคนไข้แต่ละคนที่เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมกับเขาล้วนเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกันไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เงื่อนงำที่ทำให้ทุกคนต้องการทำศัลยกรรมใบหน้านั้นเป็นเพราะอะไรกันแน่!? จำนวนเล่มต้นฉบับญี่ปุ่น : 1

Read more

ซากุระผลิที่กลางใจ

หลิว สาวน้อยน้องใหม่ของรั้วมหาวิทยาลัย มักฝันแปลกๆ อยู่เสมอ แล้ววันหนึ่งเรื่องมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น…ชุดกิโมโนโบราณที่บ้านคุณปู่ ทำให้เธอได้เดินทางไปยังดินแดนแห่งความฝันนั้นจริงๆ เธอหลุดเข้าไปใน ยุคสมัยเฮอัน ซึ่งย้อนอดีตกลับไปถึงพันปี เหตุการณ์พลิกผันกลับตาลปัตรเมื่อเธอกลายเป็นคุณหนูของคฤหาสน์อาจิโซ บุตรีขององคมนตรีชั้นเอกผู้เป็นข้ารองบาทขององค์จักรพรรดิไปเสียอย่างนั้น ไม่เพียงแต่หลิวที่ฝันประหลาด องค์รัชทายาทก็ฝันถึงหญิงงามแปลกหน้าเช่นกัน เรื่องราวผิดฝาผิดตัวสร้างความโกลาหนวุ่นวายมากมาย ทั้งในวังก็มีเหตุการณ์แย่งชิงบัลลังก์จักรพรรดิ แผนซ้อนแผน ใจซ้อนใจ ท่ามกลางเงื่อนไขของมิติเวลา… หัวใจที่แบ่งบานราวกับดอกซากุระ จะช่วยส่งให้เธอกลับไปในโลกปัจจุบันได้หรือเปล่า…

Read more

เกิดใหม่เพื่อล้างแค้นท่านประธาน 1 – 140

หลินยี่ในชาติก่อนเป็นคนไม่ค่อยมีสมองนัก ชายที่เธอรักหัวปักหัวปำยึดทรัพย์สินตระกูลของเธอไป แถมยังทำร้ายเธอจนถึงแก่ความตาย ส่วนชายที่เธอเคยดูถูกหลังจากที่เขามาสารภาพรักกับเธอนั้น กลับกลายเป็นผู้มีอำนาจที่ใครๆ ต่างเข้ามาขอพึ่งพิง เธอเองก็ขอร้องเขาไม่สำเร็จ และท้ายสุดต้องมานอนตายอยู่บนเตียงของเขา แต่ในตอนนี้เธอได้คืนชีพกลับมาแล้ว เพื่อกลับมาแก้แค้นผู้หญิงที่ทำร้ายให้เธอเป็นเช่นนี้ รวมถึงผู้ชายที่เหยียบย่ำเธอ…อิ้งหานเหนียน

Read more

ประธานเฮงซวย นกของคุณบินไปแล้ว

เรื่องที่เม่าเจิ้งเชียนประธานบริษัทเอเจนซี่ควงเว่ยอวี่เหอไม่เคยเป็นความลับในวงการ ทว่าเมื่อคนในใจของประธานเม่ากลับมาจากเรียนต่อต่างประเทศ เว่ยอวี่เหอก็ถูกขับไล่ไสส่งด้วยเงินสิบห้าล้าน โดนผู้ชายทิ้งอย่างโหดร้ายเหมือนละครน้ำเน่าไม่พอ ยังมาเจออุบัติเหตุรถชนอันเหนือความคาดหมาย ดาราดังอย่างเว่ยอวี่เหอจึงหายตัวไปอย่างลึกลับเพียงชั่วพริบตา ราวกับอันตรธานไปในอากาศ

Read more

แผนรักลวงใจ ตอนที่ 1 – 2165

หนิงซี หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันว่าจะได้โลดแล่นไปในเส้นทางของซุปเปอร์สตาร์ แต่เธอกลับถูกน้องสาววางแผนร้ายจนทำให้เส้นทางนั้นถูกปิดไป เธอจึงตัดสินใจไปเรียนที่เมืองนอกฝึกฝนตนเองใหม่ จนกระทั่งห้าปีผ่านไป เธอกลับเข้ามาสู่เส้นทางนั้นอีกครั้ง แต่น้องสาวและครอบครัวของเธอก็ยังตามรังควาญอย่างไม่ยอมเลิกราแต่หารู้ไม่ว่าเธอไม่ใช่หญิงสาวคนเดิมเหมือนห้าปีที่แล้วอีกต่อไป!

Read more